Pages

Monday 1 June 2020

தேங்காய் செய்யும் நன்மைகள் -Dr.Sivaraman




தேங்காயின் சத்துக்களின் பட்டியல்
100 கிராம் தேங்காயில் 354 கலோரிகள் இருக்கின்றன. கொழுப்புகள்-33.49 கிராம்
பொட்டாசியம் - 356 மில்லி கிராம்
பாஸ்பரஸ் - 51 மில்லி கிராம்
சோடியம் - 20 மில்லி கிராம்
புரோட்டீன் - 3.33 கிராம்
சுகர்-6.23 கிராம்
இரும்புச் சத்து -2 மில்லி கிராம்
கொலஸ்ட்ரால்-0
விட்டமின் சி - 3.3 மில்லி கிராம்
கால்சியம் - 14 மில்லி கிராம்
ஜிங்க் - 1.10 மில்லி கிராம்
மக்னீசியம் - 32 மில்லி கிராம்
பாஸ்பரஸ் - 113 மில்லி கிராம்
வைட்டமின்கள் :மேலும் இதி்ல் மைக்ரோ கிராம் அளவில் விட்டமின் பி3, பி6, பி1 மற்றும் போலிக் அமிலம் போன்ற நிறைய சத்துக்கள் உள்ளன.
கால்சியம்
இதில் கால்சியம் மற்றும் பாஸ்பரஸ் அதிகளவில் உள்ளது.


No comments:

Post a Comment